Tin kỹ thuật

 • Yếu tố ảnh hưởng tới quá trình uốn ống Yếu tố ảnh hưởng tới quá trình uốn ống

  Trong quá trình uốn ống có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm sau khi uốn

 • HÀN ĐIỆN VÀ THIẾT BỊ ĐỂ HÀN HÀN ĐIỆN VÀ THIẾT BỊ ĐỂ HÀN

  Hàn điện là một phương pháp phổ biến trong kỹ thuật hiện đại. Ở ngành đóng tầu, ngành xây dụng, ngành chế tạo máy móc, vận tải không thể thiếu máy hàn điện

 • Các quy trình uốn ống Các quy trình uốn ống

  Trong khi ống và ống dẫn có thể uốn cong với nhiều phương pháp, một trong những phổ biến nhất là quá trình uốn ống rút quay. Thực hiện một cách chính xác, quá trình này tạo ra kết quả đạt yêu cầu cao với chi phí hợp lý.Để thực hiện theo một số câu hỏi thường gặp và những điều quan trọng cần biết trước khi bạn bắt đầu uốn.

 • Ống inox là gì Ống inox là gì

  Thép không gỉ hay còn gọi là inox là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác.

 • Điều chỉnh tốc độ và đảo chiều quay của động cơ bằng biến tần Điều chỉnh tốc độ và đảo chiều quay của động cơ bằng biến tần

  Dùng biến tần cho phép mở máy ở tần số thấp rồi tăng dần tần số để tăng tốc động cơ. Khởi động bằng tần số thấp thì mômen mở máy lớn vì khi khởi động, cảm kháng rôto nhỏ và dòng điện cảm ứng ở rôto gần trùng pha với điện áp. Điều này tạo nên mômen lớn, hệ số công suất lớn và biên độ dòng điện khởi động nhỏ nhất.

 • Phân biệt máy uốn ống Phân biệt máy uốn ống

  Có hai nguyên lý uốn ống chủ yếu là lốc ống và uốn ống. Lốc ống là dùng ba quả pully để lốc cho ống thành hình tròn, chữ C. Uốn ống là dùng máy uốn 180 độ để uốn ống thành các góc nhừ 45 độ, 90 độ

 • Một số nguyên nhân uốn ống bị hỏng Một số nguyên nhân uốn ống bị hỏng

  Như các bạn đã biết khi uốn ống thường xảy ra một số trường hợp như sau: ống bị nhăn bên trong, ống bị bẹp, móp, méo. Vậy nguyên nhân nào đã khiến ống trở nên như vậy ? tại sao cùng một loại ống mà hai người khác nhau thì uốn lại khác nhau?

 • Makino D800Z Trung tâm gia công 5 trục cho các chi tiết lớn Makino D800Z Trung tâm gia công 5 trục cho các chi tiết lớn

  Makino vừa giới thiệu trung tâm gia công đứng 5 trục D800Z - model mới nhất của dòng D-Series, được thiết kế với hiệu suất hoạt động cao, gia công chính xác và ứng dụng cho ngành sản xuất khuôn mẫu và linh kiện hàng không.

 • Ứng dụng các công nghệ hàn mới tại Việt Nam Ứng dụng các công nghệ hàn mới tại Việt Nam

  Hàn là một trong các công nghệ chính của công nghiệp nặng, đã phát triển nhanh trong thời gian qua. Do nhu cầu phát triển các ngành như đóng tàu, ô tô, xe máy, lắp máy, dầu khí, xây dựng .., nhiều công nghệ hàn mới đã được ứng dụng tại Việt nam.

 • Định hướng nghề cơ khí Định hướng nghề cơ khí

  Ngành cơ khí là ngành ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các loại máy móc và thiết bị vận hành trong các dây chuyền sản xuất, hoạt động ở mọi nơi hoặc các vật dụng hữu ích phục vụ đời sống. Cơ khí áp dụng các nguyên lý nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng và năng lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động, phục vụ cho công tác thiết kế trong các lĩnh vực như ô tô, máy bay và các phương tiện giao thông khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh, đồ dùng gia đình, máy móc và thiết bị sản xu

 • Nguyên lý làm việc của máy uốn ống thủ công: Nguyên lý làm việc của máy uốn ống thủ công:

  Hiện nay nhu cầu uốn ống rất nhiều, đặc biệt là ống inox bởi chất liệu inox bên, đẹp mà lại không gỉ. Chính vì thế mà ống inox càng ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Ống inox làm đồ thép mỹ thuật ( cầu thang, cửa , lan can) không phải loại ống dầy , nếu dùng máy để uốn thì dùng máy uốn 2 trục quay công suất động cơ 1,1 KW~ 1,5 KW . Đường kính trục uốn khoảng 35~45 mm. với dạng này bạn có thể điều chỉnh góc uống, bán kính uốn và kiểm tra bằng căn ( In và cắt bán kính R cần uốn sau đó áp vào sản phẩm,

 • Công nghệ hàn MIG Công nghệ hàn MIG

  MIG là loại thiết bị hàn hồ quang trong môi trường khí trơ (Argon, Helium) điện cực nóng chảy, còn MAG là loại thiết bị hàn hồ quang trong môi trường khí hoạt tính (CO2) điện cực nóng chảy. Loại máy hàn này hiện được sử dụng phổ biến trong sản xuất bàn ghế, khung xe đạp, mô tô, các hàng cơ khí...

 • Lựa chọn kim hàn TIG Lựa chọn kim hàn TIG

  Vonfram là kim loại chính để chế tạo điện cực kim hàn TIG. Vonfram được lựa chọn nhờ độ cứng cũng như khả năng chịu được nhiệt độ cao do dòng điện hồ quang gây ra tác động lên điện cực. Vonfram có nhiệt độ nóng chảy (3.410 độ C) cao hơn tất cả các kim loại khác ( không phải hợp kim ) chỉ sau cacbon nếu tính tất cả các nguyên tố hóa học.

 • Công nghệ robot Việt Nam: Vẫn còn ở dạng tiềm năng Công nghệ robot Việt Nam: Vẫn còn ở dạng tiềm năng

  Trên thế giới khoa học robot rất phát triển, ông đánh giá thế nào về tình hình nghiên cứu sản xuất robot ở Trong nước?

 • Động cơ 3pha có thể làm việc ở lưới 1pha như động cơ 1pha Động cơ 3pha có thể làm việc ở lưới 1pha như động cơ 1pha

  Động cơ 3pha có thể làm việc ở lưới 1pha như động cơ 1pha khi dùng tụ điện mở máy động cơ có thể đạt đến 80% công suất định mức. Tuy nhiên người ta thường áp dụng với động cơ 3pha công suất nhỏ dưới 2KW . Khi đó mỗi động cơ cần phải chọn cho 1 sơ đồ và trị số tụ điện cho phù hợp .

 • khắc phục các lỗi hay gặp trong hàn MIG khắc phục các lỗi hay gặp trong hàn MIG

  Hàn MIG/MAG là phương pháp hàn trong đó kim loại bù và khí bảo vệ được cung cấp trực tiếp qua súng hàn. Đây là phương pháp hàn bán tự động áp dụng rộng rãi với công việc cần mối hàn có độ đắp lớn hoặc đường hàn dài liên tục. Hàn MIG dễ học và sử dụng hơn so với hàn hồ quang tay và hàn TIG tuy nhiên vẫn cần người thợ được đào tạo bài bản và phải được trải qua một quá trình thực hành nhất định. Bài viết này nhằm giúp những người mới làm quen với kỹ thuật hàn MIG biết được nguyên nhân và cách khắc phục khi gặp

 • Nghề hàn đang được ưa chuộng Nghề hàn đang được ưa chuộng

  Nếu như các năm trước, học sinh khi nộp hồ sơ vào các Trung tâm dạy nghề thường chọn những ngành nhẹ nhàng như tin học, điện tử, điện công nghiệp thì khoảng 2 năm trở lại đây, các em có xu hướng chọn các nghề thuộc lĩnh vực cơ khí như nghề hàn vì nghề hàn có nhiều cơ hội việc làm, lương cao.

 • Máy uốn ống A 2 Máy uốn ống A 2

  Máy uốn ống sử dụng động cơ điện, cho phép uốn tròn có đường kính lớn nhất = 63mm.Ống vuông có đường kính lơn nhất = 50mm. Với độ dày cho phép nhỏ nhất = 0.5mm; độ dày lớn nhất = 2.0 Máy dùng xích tải nên có độ bền cơ sở cao. Phụ kiện đi theo máy đầy đủ ( toàn bộ pully tròn từ 16 đến 63) các kích thước khác có thể đặt thêm.

 • Video may uon goc Video may uon goc

  may uon goc tu 0 den 180 do

 • Hướng dẫn sử dụng máy uốn ống Hướng dẫn sử dụng máy uốn ống

  Thông thường máy uốn ống hiện nay phổ biến trên thị trường là máy uốn 3 trục, được thiết kể đơn gian giá cả cạnh tranh và loại máy uốn một trục. Hai loại máy uốn này có nguyên lý uốn khác nhau.

 • Tư vấn mua máy uốn ống Tư vấn mua máy uốn ống

  Hiện nay nhu cầu uốn ống rất nhiều, đặc biệt là ống inox bởi chất liệu inox bên, đẹp mà lại không gỉ. Chính vì thế mà ống inox càng ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

LIÊN HỆ KIM KHÍ VIỆT

  Thôn Tranh Khúc , X. Duyên Hà , H. Thanh Trì, TP. Hà Nội
  CSKH: 024 625 96964
  Hotline: 0974 955 077
  [email protected]
  kimkhiviet.vn

CỬA HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

CỬA HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG THU DUNG
  11/16 Võ Thị Sáu, Khu Phố Tây B, P. Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An,  Tỉnh Bình Dương
  0908 065 361
  [email protected] 

KẾT NỐI VỚI KIM KHÍ VIỆT

HỖ TRỢ

  0974 955 077  [email protected]  [email protected]