Tin kỹ thuật

 • Động cơ 3pha có thể làm việc ở lưới 1pha như động cơ 1phaĐộng cơ 3pha có thể làm việc ở lưới 1pha như động cơ 1pha

  Động cơ 3pha có thể làm việc ở lưới 1pha như động cơ 1pha khi dùng tụ điện mở máy động cơ có thể đạt đến 80% công suất định mức. Tuy nhiên người ta thường áp dụng với động cơ 3pha công suất nhỏ dưới 2KW . Khi đó mỗi động cơ cần phải chọn cho 1 sơ đồ và trị số tụ điện cho phù hợp .

 • khắc phục các lỗi hay gặp trong hàn MIGkhắc phục các lỗi hay gặp trong hàn MIG

  Hàn MIG/MAG là phương pháp hàn trong đó kim loại bù và khí bảo vệ được cung cấp trực tiếp qua súng hàn. Đây là phương pháp hàn bán tự động áp dụng rộng rãi với công việc cần mối hàn có độ đắp lớn hoặc đường hàn dài liên tục. Hàn MIG dễ học và sử dụng hơn so với hàn hồ quang tay và hàn TIG tuy nhiên vẫn cần người thợ được đào tạo bài bản và phải được trải qua một quá trình thực hành nhất định. Bài viết này nhằm giúp những người mới làm quen với kỹ thuật hàn MIG biết được nguyên nhân và cách khắc phục khi gặp

 • Nghề hàn đang được ưa chuộngNghề hàn đang được ưa chuộng

  Nếu như các năm trước, học sinh khi nộp hồ sơ vào các Trung tâm dạy nghề thường chọn những ngành nhẹ nhàng như tin học, điện tử, điện công nghiệp thì khoảng 2 năm trở lại đây, các em có xu hướng chọn các nghề thuộc lĩnh vực cơ khí như nghề hàn vì nghề hàn có nhiều cơ hội việc làm, lương cao.

 • Máy uốn ống A 2Máy uốn ống A 2

  Máy uốn ống sử dụng động cơ điện, cho phép uốn tròn có đường kính lớn nhất = 63mm.Ống vuông có đường kính lơn nhất = 50mm. Với độ dày cho phép nhỏ nhất = 0.5mm; độ dày lớn nhất = 2.0 Máy dùng xích tải nên có độ bền cơ sở cao. Phụ kiện đi theo máy đầy đủ ( toàn bộ pully tròn từ 16 đến 63) các kích thước khác có thể đặt thêm.

 • Hướng dẫn sử dụng máy uốn ốngHướng dẫn sử dụng máy uốn ống

  Thông thường máy uốn ống hiện nay phổ biến trên thị trường là máy uốn 3 trục, được thiết kể đơn gian giá cả cạnh tranh và loại máy uốn một trục. Hai loại máy uốn này có nguyên lý uốn khác nhau.

 • Tư vấn mua máy uốn ốngTư vấn mua máy uốn ống

  Hiện nay nhu cầu uốn ống rất nhiều, đặc biệt là ống inox bởi chất liệu inox bên, đẹp mà lại không gỉ. Chính vì thế mà ống inox càng ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

LIÊN HỆ KIM KHÍ VIỆT

  Thôn Tương Trúc, X. Ngũ Hiệp, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội
  CSKH: 024 625 96964
  Hotline: 0974 955 077
  thanhdinh@kimkhiviet.vn
  kimkhiviet.vn

CỬA HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

CỬA HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG THU DUNG
  11/16 Võ Thị Sáu, Khu Phố Tây B, P. Đông Hòa, H. Dĩ An, Bình Dương
  0908 065 361
  kimkhiviet.sales@gmail.com kimkhiviet.vn@gmail.com

KẾT NỐI VỚI KIM KHÍ VIỆT

HỖ TRỢ

  0974 955 077  thanhdinh@kimkhiviet.vn  kimkhiviet.vn@gmail.com